Chúng ta vẫn ở bên nhau dù Covid – 19 đến

 Với những gián đoạn liên quan đến COVID-19 vẫn đang xảy ra trên toàn cầu, các doanh nghiệp cần phải hình dung lại cách thức hoạt động kinh doanh. Phát triển không mã đang nổi lên như một công cụ quan trọng, nhiều tổ chức trở nên linh hoạt giải quyết công việc hơn, giúp họ mở rộng khả năng tạo các ứng dụng trong ngành kinh doanh, đây là điều rất cần thiết và tối ưu hóa quy trình kinh doanh ngoài CNTT truyền thống. 

    Bằng cách, cho phép những người gần nhất với thách thức xây dựng ứng dụng hoặc quy trình làm việc mà không cần lập trình, các nền tảng không mã có thể giải phóng CNTT để làm việc trên các sáng kiến ​​chiến lược phức tạp hơn đồng thời loại bỏ tồn đọng các ứng dụng ngành kinh doanh trong hàng đợi của CNTT. Với việc nhiều người hơn có thể khai thác dữ liệu có giá trị của công ty, cho các mục đích sử dụng mới, nền tảng không mã giúp đẩy nhanh quá trình phát triển các ứng dụng mới trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát và quản trị viên đối với cách thức và đối tượng truy cập và sử dụng dữ liệu. 

    Đầu năm nay, Google Cloud đã cung cấp AppSheet, nền tảng không mã, miễn phí cho bất kỳ trường hợp sử dụng nào liên quan đến COVID-19 và chúng tôi đã lấy cảm hứng từ hàng nghìn ứng dụng đã được xây dựng và đang được sử dụng. Nhóm AppSheet đã cộng tác với những người tạo ứng dụng để tạo ra một ứng dụng đa ngôn ngữ , chẳng hạn như hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và có thể đóng vai trò là cơ sở cho những người sáng tạo trên khắp thế giới. 

  Nhận được phản hồi từ khách hàng và thị trường rằng các giải pháp không mã là một nhu cầu cấp thiết, chúng tôi đang mở rộng chương trình khuyến mại COVID-19 đến hết tháng 6 năm 2021. Đây là những thời điểm không chắc chắn và giống như nhiều người khác, chúng tôi rất biết ơn khi được giúp đỡ .

    Tất nhiên, có vô số ví dụ khác về cách người tạo ứng dụng đã tận dụng nền tảng không mã của AppSheet để ứng phó với đại dịch và mặc dù chúng tôi không thể đề cập hết chúng, nhưng đây là hai ví dụ minh họa những cách thức sáng tạo mà người tạo ứng dụng đã vươn lên nhiệm vụ trong tầm tay.

Theo dõi và quản lý thiết bị y tế quan trọng

    Dưới sự hướng dẫn của USMEDIC, nhà cung cấp các giải pháp bảo trì thiết bị toàn diện cho cộng đồng nghiên cứu y tế và chăm sóc sức khỏe, AppSheet cùng với các công ty khác đã hợp tác xây dựng và triển khai giải pháp quản lý và theo dõi thiết bị y tế, sẽ hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe trong phản ứng COVID-19 của họ. Trong quá trình làm việc với các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác nhau, USMEDIC nhận thấy rằng nhân viên bệnh viện thường dành nhiều giờ mỗi ngày để tìm các thiết bị y tế quan trọng, thường được phân phối lại do lượng bệnh nhân tăng đột biến. Các tùy chọn theo dõi truyền thống, mặc dù có sẵn, nhưng phải mất nhiều tháng để phát triển và thực hiện rất tốn kém. Các thách thức? Xây dựng một giải pháp thay thế có thể được đưa ra trong vài ngày, không cần tích hợp hệ thống hoặc không cần phải mua thiết bị đắt tiền.

    Do đó, họ bắt đầu hợp tác giữa các chức năng trong vòng hai tháng, nhóm này đã xây dựng một giải pháp, có thể được sử dụng bởi các bệnh viện chưa triển khai hệ thống quản lý thiết bị toàn diện hoặc để tăng cường các giải pháp hiện có. Một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng AppSheet là ứng dụng mà nhân viên bệnh viện sử dụng để quản lý và theo dõi các tài sản khẩn cấp và tất cả chúng tôi hy vọng rằng giải pháp này sẽ cứu trợ cho các bệnh viện đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các thiết bị cần thiết

Hỗ trợ các cá nhân khó khăn dưới hình thức hỗ trợ kỹ thuật số

    Trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19, Nam Phi đã bị phong tỏa trong một số hình thức trong 137 ngày, ngăn cản mọi người làm việc và kiếm thu nhập cho các nhu cầu thiết yếu. Người ta ước tính rằng 47% hộ gia đình đã hết tiền để mua thực phẩm trong tháng 4 cùng với nỗi lo sợ rằng phương thức giao hàng thực phẩm truyền thống sẽ bị áp đảo. Tham gia Mạng Mthunzi, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp những hỗ trợ cần thiết dưới dạng phiếu thực phẩm kỹ thuật số trực tiếp cho những nhóm dân cư bị ảnh hưởng nặng nề nhất, hỗ trợ các bà mẹ có con nhỏ, người vô gia cư, người tị nạn và những người không nhận được hỗ trợ từ miền Nam Chính phủ Châu Phi.

    Để quản lý nỗ lực này, Mthunzi đã xây dựng một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng do AppSheet hỗ trợ để tự động hóa quy trình đăng ký người thụ hưởng và quy đổi hỗ trợ kỹ thuật số. Các tổ chức phát triển trong cộng đồng địa phương sẽ đăng ký các hộ gia đình cá nhân cần hỗ trợ thông qua ứng dụng và chỉ định loại hỗ trợ cần thiết, phiếu thực phẩm có thể đổi được tại các cửa hàng hoặc nhà bán lẻ được lựa chọn ở nơi được thụ hưởng. Sau đó Mthunzi sẽ gửi các phiếu thực phẩm kỹ thuật số đó cho những người thụ hưởng đã đăng ký và sử dụng ứng dụng, các tổ chức phát triển sẽ hỗ trợ những người thụ hưởng bằng cách đổi khoản viện trợ. Cho đến nay, Mthunzi đã giúp hơn 25.000 người thụ hưởng với viện trợ kỹ thuật số và dự kiến ​​con số này sẽ tăng lên 60.000+ trong vòng ba tuần tới.

Nâng tầm người sáng tạo ứng dụng

    Thật an toàn khi nói rằng mỗi người trong chúng ta, trên toàn cầu đều đã trải qua những cung bậc cảm xúc khi chúng ta chấp nhận mọi thứ đã thay đổi. Nhưng tôi hy vọng rằng bạn cũng như tôi, cũng có thể nhìn thấy những bàn tay giúp đỡ đang nỗ lực hết mình để nâng chúng ta lên. Chúng tôi rất tự hào và biết ơn về sự giúp đỡ mà những người sáng tạo AppSheet đã cung cấp và chúng tôi mong được tiếp tục hỗ trợ họ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart