Chúng tôi yêu những người sáng tạo ứng dụng

27 tháng 4, 2021|Người sáng tạo ứng dụng

Hàng triệu người sử dụng các nền tảng phát triển không mã như AppSheet của Google Cloud để xây dựng các ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh, giúp cải thiện quy trình tại nơi làm việc. Để hiểu rõ hơn về những người tạo ứng dụng không mã, mục tiêu và động lực của họ. Gần đây, chúng tôi đã hợp tác với TechValidate để thu thập hơn một nghìn câu trả lời từ những người tạo ứng dụng AppSheet. Những gì chúng tôi phát hiện ra từ những nhóm sáng tạo này, là những mục tiêu và động lực thậm chí họ còn đa dạng hơn, tất cả đều chấp nhận phát triển ứng dụng không mã như một cách tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Bây giờ, chúng ta hãy xem dữ liệu.

Hãy bắt đầu với khả năng kỹ thuật. Trong khi 35% báo cáo rằng người mới bắt đầu có kiến ​​thức về các kỹ năng mã hóa truyền thống như Java, Python hoặc C#, 39% cho biết không có kiến ​​thức mã hóa truyền thống nào cả. Điều này có nghĩa là khoảng 74% có ít hoặc không có kỹ năng viết mã truyền thống khi họ bắt đầu sử dụng AppSheet.

Thống kê từ google cloud

Thống kê này giúp cung cấp thông tin chi tiết về kết quả của câu hỏi tiếp theo. Chúng tôi đã hỏi những người tạo ứng dụng, tại sao? Họ chọn nền tảng không mã thay vì nền tảng ít mã. Đối với nền tảng không mã và mã thấp đại diện cho các cách tiếp cận khác nhau nhằm vào những người dùng khác nhau. Các nền tảng mã thấp liên quan đến việc viết mã và dành cho các nhà phát triển truyền thống nhằm cung cấp cho họ một môi trường phát triển nhanh hơn. Nền tảng không mã không yêu cầu mã hóa và mở rộng định nghĩa ai có thể là nhà phát triển. Không mã cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người không có khả năng kỹ thuật, xây dựng ứng dụng.

Không có gì ngạc nhiên khi những người tạo ứng dụng của chúng tôi, hầu hết đều có ít hoặc không có kỹ năng viết mã, đã chọn phát triển ứng dụng không mã thay vì phát triển ứng dụng mã thấp. Những người được hỏi và nói rằng phát triển không mã dễ dàng hơn (57%) và linh hoạt hơn (36%) so với phát triển mã thấp, cung cấp kỹ năng công nghệ giải quyết vấn đề cho bất kỳ ai trong tổ chức bất kể kiến ​​thức hay khả năng mã hóa. 

Và mọi người sử dụng ứng dụng không mã của họ ở đâu? Tuy nhiên, phần lớn những người mà chúng tôi đã khảo sát sử dụng phát triển ứng dụng không mã trong công việc, để xây dựng ứng dụng cho nhóm của họ (47%), cho người khác hoặc doanh nghiệp (43%) hay cho doanh nghiệp của chính họ (38%) một số nhỏ hơn (24%) sử dụng AppSheet như một sở thích hoặc ở trường (5%). Cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 80% báo cáo rằng họ bắt đầu sử dụng phát triển không mã cho “nhu cầu kinh doanh chung” và một tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn (14%) bắt đầu đáp ứng nhu cầu giáo dục hoặc phi lợi nhuận.

Bất kể mọi người sử dụng phát triển ứng dụng không mã ở đâu, họ đã chọn làm như vậy vì nhiều lý do. Tốc độ là phản hồi phổ biến nhất, vì 32% người được hỏi cho biết thời gian nhanh chóng để phát triển một ứng dụng “điều tốt nhất về phát triển ứng dụng không cần mã”. Các lý do khác mà mọi người sử dụng phát triển ứng dụng không cần mã là tính linh hoạt (17%), rào cản bắt đầu thấp (17%), dễ sử dụng (15%), chi phí thấp (7%) và tính sáng tạo của nền tảng ( số 8%).

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc là lợi ích hàng đầu của người tạo ứng dụng: 82% nói rằng phát triển không mã giúp họ tiết kiệm thời gian và 60% nói rằng phát triển không mã giúp tiết kiệm tiền cho tổ chức của họ. 

Một người sáng tạo ứng dụng làm việc với tư cách là giám đốc dự án tại một doanh nghiệp bán lẻ độc lập cho biết: “Tương lai là phát triển ứng dụng không mã. “Tạo ứng dụng từ một bảng tính đơn giản mở ra khả năng vô tận trong việc làm cho các quy trình kinh doanh trở nên liền mạch.” 

Chúng tôi yêu thích những người sáng tạo ứng dụng vì sự khéo léo, tháo vát và sáng tạo của họ. Đó là lý do tại sao vào tháng 9 và tháng 10 này, chúng tôi sẽ chạy tiêu điểm của những người tạo ứng dụng AppSheet trên blog của chúng tôi để giới thiệu các trường hợp sử dụng khác nhau cho nền tảng không mã. Những người sáng tạo ứng dụng trải dài trên toàn cầu và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ luôn có một vài điểm chung, họ muốn bắt đầu chuyển đổi kỹ thuật số ngay tại nơi làm việc của mình và làm cầu nối giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người sáng tạo ứng dụng chưa? Bắt đầu xây dựng trên AppSheet của Google Cloud ngay hôm nay.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart