Năng suất dễ dàng hơn với Google Workspace và AppSheet

27 tháng 4, 2021|Workspace và Appsheet

Hôm nay, Google đã công bố Google Workspace, một nền tảng tích hợp kết hợp liền mạch các công cụ giao tiếp và cộng tác của Google với nhắn tin, cuộc họp, tài liệu và tác vụ, tất cả ở cùng một nơi.

    Google Workspace giúp các nhóm sử dụng các công cụ họ yêu thích và làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao bắt đầu từ hôm nay, người dùng Workspace sẽ có thể tạo ứng dụng AppSheet trực tiếp từ Google Sheets. Ngoài ra, khách hàng của Workspace sử dụng AppSheet sẽ được cấp quyền truy cập vào gói Miễn phí của chúng tôi và Workspace Enterprise + hiện có thể có toàn quyền truy cập vào AppSheet Pro.

    Bạn muốn dùng thử? Mở Google Trang tính với dữ liệu bạn muốn chuyển thành ứng dụng. Đi tới Công cụ> Mở trong AppSheet và tạo tài khoản AppSheet nếu bạn chưa có. Sau đó, AppSheet sẽ ngay lập tức phân tích cấu trúc dữ liệu và tự động tạo một ứng dụng nguyên mẫu.

Trang tính đến AppSheet

    Lưu ý: Chúng tôi vừa bắt đầu triển khai tính năng này và có thể bạn không thấy tùy chọn này trong menu Công cụ của mình. Nếu vậy, tính năng này sẽ xuất hiện trong vòng vài tuần. Trong thời gian chờ đợi, bạn luôn có thể kết nối với dữ liệu Trang tính của mình qua trang Ứng dụng của tôi .

    Google Workspace và AppSheet cho phép khách hàng xây dựng các giải pháp tùy chỉnh để giúp giải quyết những thách thức cấp bách nhất của họ. Ví dụ: bạn có thể cải thiện an toàn tại nơi làm việc với một ứng dụng an toàn tùy chỉnh được liên kết với Google Documents hoặc bạn có thể nâng cao năng suất của nhóm sửa chữa bằng cách xây dựng một ứng dụng yêu cầu công việc tích hợp với Google Meet . Để giúp khách hàng tận dụng tối đa khả năng tích hợp của hai nền tảng, chúng tôi đã tập hợp một thư viện các mẫu Workspace + AppSheet mà bạn có thể truy cập tại đây.

    Đây mới chỉ là khởi đầu. Khi chúng tôi tiếp tục sứ mệnh cải thiện năng suất và sự cộng tác cho mọi người, chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng Workspace và AppSheet dễ dàng hơn nữa.

Chúc bạn xây dựng ứng dụng vui vẻ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart