PHẦN MỀM QUẢN LÝ CA VÀ TÁC VỤ

AppSheet Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu Phần Mềm Quản Lý Ca Và Tác Vụ với những tính năng ưu việt giúp: Quản lý nhiệm vụ và ca đảm bảo phân công và hoàn thành các hoạt động liền mạch trong các thiết lập bán lẻ và sản xuất. Mẫu có ba trải nghiệm/cài đặt quyền, được điều chỉnh cho Quản trị viên cấp cao, Người quản lý và Nhân viên. Lý tưởng nhất là Quản trị viên cấp cao sẽ có thể quản lý quyền, vai trò và vị trí cho tất cả người dùng của mẫu này. Người quản lý sẽ có thể phân công nhiệm vụ, ca làm việc và xem xét các yêu cầu đổi ca. Các nhân viên sẽ có thể hoàn thành các ca và nhiệm vụ được giao cho họ, đặt giá thầu cho các ca và thêm các bản cập nhật.

Để xem hướng dẫn sử dụng và bắt đầu, hãy nhấp vào tùy chọn menu ở góc trên cùng bên trái và điều hướng đến phần Giới thiệu trong bản xem trước. Theo các liên kết đến hướng dẫn sử dụng và nhấp vào nút thông tin khác.

Giao diện chính của ứng dụng
Biểu mẫu thêm thông tin nhân viên
Quản lý báo cáo
dùng thử miễn phí
Trải nghiệm ứng dụng tại đây
cài đặt ứng dụng
Hoặc cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu có thắc mắc về bất kì thông tin nào cũng như cần hỗ trợ về ứng dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002049. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart