PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ LÀM VIỆC

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý cơ sở vật chất. Đặc biệt với những tổ chức có nhiều phòng chức năng với số lượng nhân viên lớn, việc quản lý càng mấy nhiều thời gian. Thông thường hiện nay, đa số các doanh nghiệp thường bỏ qua hoặc sử dụng hình thức truyền thống khi quản lý cơ sở vật chất, đặc biệt là các phòng làm việc.

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, kéo theo công việc nhiều hơn, nhân viên nhiều hơn đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng phòng họp tăng lên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất và không gian của doanh nghiệp lại có giới hạn. Để tránh sự chồng chéo và tối ưu hiệu suất của các phòng họp, doanh nghiệp cần tới những ứng dụng quản lý đặt chỗ làm việc.

Để đáp nhu cầu của các doanh nghiệp, AppSheet Việt Nam cho ra mắt Phần Mềm Quản lý Đặt Chỗ Làm Việc với những tính năng:

• Quản lý kho không gian có thể đặt trước trên nhiều cơ sở, cùng với các khoảng thời gian có thể đặt trước được liên kết với từng cơ sở.

• Cung cấp những không gian đó cho nhân viên để đặt trước, quản lý đặt chỗ của họ và sau đó theo dõi việc sử dụng không gian theo thời gian.

dùng thử miễn phí
Trải nghiệm ứng dụng tại đây
cài đặt ứng dụng
Hoặc cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu có thắc mắc về bất kì thông tin nào cũng như cần hỗ trợ về ứng dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002049. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart