PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ TẠO BÁO GIÁ

AppSheet Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu Phần Mềm Quản Lý Và Tạo Báo Giá với những tính năng ưu việt giúp:

  • Đưa ra báo giá và đề xuất về vật liệu ước tính, nhân công và các chi phí quản lý khác. Báo giá bao gồm các phép tính cộng thuế và trừ chiết khấu.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ trong các ngành khác nhau có thể sử dụng hoặc điều chỉnh ứng dụng này để cung cấp báo giá cho khách hàng của họ.
  • Ứng dụng có chế độ xem cho khách hàng, báo giá đang chờ xử lý, đề xuất, báo giá bị từ chối, chi phí vật liệu và dịch vụ. Chi phí công việc ước tính có thể được xác định trước hoặc các dịch vụ mới được tạo trong ứng dụng. Quy trình công việc gửi Báo giá hoặc Đề xuất qua email cho khách hàng dễ dàng được gửi đi bằng cách nhấp vào các nút hành động. Các hành động được nhóm được sử dụng để cập nhật trạng thái của báo giá cùng một lúc. Bạn có thể tải xuống tệp CSV gồm các tài liệu đã chọn được sử dụng trong một dịch vụ mới bằng cách nhấp vào biểu tượng nếu sử dụng ứng dụng trên máy tính để bàn.
Giao diện tổng quan của ứng dụng
Danh sách khách hàng
Danh sách báo giá được phê duyệt
Danh sách báo giá chờ phê duyệt
dùng thử miễn phí
Trải nghiệm ứng dụng tại đây
cài đặt ứng dụng
Hoặc cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu có thắc mắc về bất kì thông tin nào cũng như cần hỗ trợ về ứng dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002049. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart