Mục đích: Sắp xếp các liên hệ, cơ hội, báo giá và sản phẩm trong bố cục CRM phổ biến này, với các công ty liên hệ được vẽ trên bản đồ.

Phần mềm CRM – “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM được xem là phần mềm chiến lược sử dụng để tìm hiểu thêm về nhu cầu và hành vi của khách hàng nhằm phát triển mối quan hệ mạnh mẽ, thân thiết hơn với khách hàng. Và giữ mối quan hệ tốt với khách hàng chính là sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp.

 CRM bản chất là một sản phẩm công nghệ, nhưng nếu suy nghĩ về CRM chỉ là một sản phẩm công nghệ là một sai lầm. CRM mang lại kết quả như một quá trình lưu trữ và sử dụng thông tin về khách hàng để xây dựng chiến lược tiếp thị, bán hàng và phát triển thị trường.

“Nếu mối quan hệ khách hàng là trái tim của sự thành công kinh doanh thì CRM được ví như van bơm máu của một công ty”. Phần mềm CRM giúp các doanh nghiệp kết hợp hoàn hảo giữa con người, quy trình và công nghệ giúp khách hàng có trải nghiệm mới, yêu thích và mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Browser Link: https://www.appsheet.com/start/e168490a-1160-45bf-a331-bbae759826e9

Install Link: https://www.appsheet.com/newshortcut/e168490a-1160-45bf-a331-bbae759826e9

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart