Giới thiệu: Nền tảng AppSheet của Google Cloud là nền tảng phát triển ứng dụng không cần mã hoặc ít mã — cho phép bạn nhanh chóng tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính bằng dữ liệu hiện có của mình. Tất cả quản trị trên 1 nền tảng.

Browser Link: https://www.appsheet.com/start/0c9da7a9-9ccc-45c8-9af8-761db1b7bc61

Install Link: https://www.appsheet.com/newshortcut/0c9da7a9-9ccc-45c8-9af8-761db1b7bc61

Miêu tả: Ứng dụng này quản lý danh sách kiểm tra đối với việc chuyển đến và chuyển đi. Tính khả dụng của các đơn vị cho thuê được tự động cập nhật với các mục nhập mới và chuyển đi.

Ứng dụng này cho phép người quản lý tài sản điền và sắp xếp danh sách kiểm tra việc chuyển đến và chuyển đi của người thuê một cách thuận tiện. Các tính năng đặc biệt cho phép chủ nhà điền dữ liệu chuyển đến và chuyển đi riêng biệt, sau đó có khả năng xem toàn bộ dữ liệu được nhóm theo đơn vị.

Chi tiết thiết kế:

1. Trang “Có sẵn” hiển thị danh sách tất cả các đơn vị hiện có. Các đơn vị được nhóm lại dựa trên thuộc tính mà chúng thuộc về. Bằng cách nhấp vào một căn hộ, người dùng sẽ có thể xem thông tin chi tiết cũng như tạo một bản ghi Chuyển đến mới cho căn hộ.

2. Các trang Chuyển vào và Chuyển ra lần lượt hiển thị danh sách kiểm tra Chuyển vào và chuyển ra. Danh sách kiểm tra tham chiếu bảng đơn vị và do đó cho phép người dùng chọn từ danh sách tất cả các đơn vị. Danh sách kiểm tra chứa một loạt câu hỏi với các câu trả lời được liệt kê để cho phép người dùng nhập các điều kiện của đơn vị tại thời điểm chuyển đến/chuyển đi. Các câu trả lời cho câu hỏi được đặt thành chỉ có thể chỉnh sửa nếu ô chữ ký trống. Điều này đảm bảo rằng một khi người dùng ký vào danh sách kiểm tra thì danh sách kiểm tra không thể sửa đổi được nữa.

3. Trong menu, người dùng có thể chọn xem danh sách tất cả các thuộc tính. Người dùng cũng có thể chọn xem các đơn vị trong mỗi thuộc tính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo các lát cắt cho bảng đơn vị dựa trên tên của thuộc tính.

Ảnh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart