Tự động hóa không mã sẽ thúc đẩy ngành sản xuất như thế nào?

23 tháng 4, 2021|Tự động hóa không mã

Có lẽ không có ngành nào sẵn sàng trải nghiệm những lợi ích của tự động hóa không mã hơn ngàng sản xuất. Từ việc tăng năng suất đến cải thiện an toàn của nhân viên, các chuyên gia ước tính tác động tài chính của các cơ hội tự động hóa trong sản xuất ở mức gần 2,7 nghìn tỷ USD. Bằng cách dân chủ hóa những người có thể tự động hóa các quy trình và loại bỏ các rào cản đối với sự phát triển tự động hóa, các nhà sản xuất có thể đưa ngay những hoạt động phức tạp nhất của họ vào thế kỷ 21.

Google Cloud AppSheet kết hợp sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) với tính đơn giản và sức mạnh dân chủ hóa của phát triển không mã để mang lại cho tất cả các nhóm sản xuất – ngay cả những nhân viên không chuyên về kỹ thuật – khả năng tự động hóa nhanh chóng cho các quy trình làm việc hiện tại mà không cần viết một dòng mã. Nền tảng AppSheet được thiết kế để giúp các nhà sản xuất tận dụng các cơ hội tự động hóa (không có kiến ​​thức về code hoặc IT) để họ có thể thúc đẩy hiệu quả hơn, trên toàn bộ doanh nghiệp của mình, từ quản lý cơ sở vật chất và kiểm soát hàng tồn kho cho đến báo cáo sự cố và chấm công cho nhân viên.

Trong tháng này, chúng tôi đang chú ý đến các trường hợp sử dụng tự động hóa không mã theo ngành và trọng tâm của tuần này là sản xuất.

Báo cáo sự cố

Khi bạn ít mong đợi nhất, một sự cố an toàn có thể biến một ngày sản xuất bình thường thành một tình huống khẩn cấp, một sự cố cần được cấp quản lý phản hồi ngay lập tức. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các nhà lãnh đạo sản xuất là phải có một hệ thống tự động, nhanh chóng, đáng tin cậy để sản xuất và gửi báo cáo sự cố.

Với tính năng tự động hóa không mã, bạn có thể dễ dàng tạo các ứng dụng báo cáo chuyên dụng để đưa báo cáo sự cố của bạn vào chế độ tự động. Nền tảng phát triển không mã của AppSheet giúp bạn đơn giản hóa việc bao gồm: các biểu mẫu và trường để nhân viên chia sẻ dữ liệu sự cố, lên lịch phỏng vấn với các bên liên quan, thu thập bằng chứng như ảnh và tài liệu, đồng thời nhanh chóng gửi báo cáo chính xác và yêu cầu chữ ký qua SMS và Email.

Bằng cách thiết lập một quy trình tự động, chính thức để báo cáo sự cố, AppSheet có thể giúp nhóm của bạn làm việc an toàn hơn và nhanh hơn.

Quản lý tài sản doanh nghiệp

Các nhà sản xuất thường có hàng nghìn tài sản nằm trên nhiều địa điểm, bao gồm nhân lực, máy móc, phương tiện, thành phần mạng, máy chủ, v.v. Duy trì khả năng hiển thị trên tất cả các nội dung này là rất quan trọng và nơi sức mạnh của tự động hóa không mã phát huy.

Bạn có thể thúc đẩy sự ổn định liên tục và lợi nhuận của công ty bằng cách tự động hóa các hoạt động sản xuất của mình. Sử dụng nền tảng không mã như AppSheet, bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn đều có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh để theo dõi quy trình nhân sự, quy trình sản xuất, quản lý dữ liệu, khoảng không quảng cáo, v.v. và hợp nhất chúng thành một ứng dụng báo cáo tập trung để cung cấp cho bạn một ứng dụng 360 quản lý.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi tài sản của mình từ bất kỳ đâu trên Google Cloud và loại bỏ lỗi, mang lại cho bạn niềm tin thực sự rằng bạn có thể hành động ngay hôm nay, ngày mai và trong tương lai.

Kiểm soát hàng tồn kho

Duy trì sự cân bằng thích hợp giữa các bộ phận, thiết bị và nguyên liệu thô cần thiết để đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm cuối cùng của bạn, là trọng tâm của việc kiểm soát hàng tồn kho. Làm điều đó một cách hiệu quả giúp giảm chi phí vận chuyển và dẫn đến ít lãng phí hơn và ít chậm trễ hơn.

Chuyển đổi kỹ thuật số đã giúp các nhà sản xuất cải thiện khả năng hiển thị, độ chính xác và tốc độ mà họ kiểm soát hàng tồn kho của mình. Và các nền tảng phát triển không mã như AppSheet cung cấp cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn, các công cụ họ cần để tự động hóa các quy trình chính này để làm cho chúng hiệu quả hơn, không có lỗi và được tối ưu hóa hoàn toàn.

Giao hàng

Đối với các nhà sản xuất, công việc không kết thúc khi sản phẩm của bạn rời khỏi nhà máy hoặc nhà kho. Nó cần phải đến tay khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Với rất nhiều bộ phận chuyển động (theo nghĩa đen), giao hàng là một lĩnh vực khác mà tự động hóa không mã có thể giúp các nhà sản xuất mở khóa những tối ưu hóa có giá trị.

AppSheet cho phép mọi người tạo ứng dụng tự động thông báo và cập nhật cho khách hàng khi đơn đặt hàng của họ đã được giao hoàn tất, gửi thông báo cho cả bạn và họ khi đơn hàng đến nơi. Với tích hợp Google Maps, bạn có thể đảm bảo tài xế của mình luôn có các tuyến đường được cập nhật và tối ưu nhất dựa trên điều kiện giao thông hiện tại, đưa lộ trình điều phối và giao hàng của bạn trên chế độ lái tự động.

Giờ đây, bạn có thể toàn quyền kiểm soát các sản phẩm của mình từ thời điểm chúng được sản xuất cho đến khi chúng được giao. 

Quản ly lực lượng lao động

Nhân viên của bạn là phần có giá trị nhất trong hoạt động sản xuất của bạn. Nhưng việc thu thập, quản lý và xử lý thẻ chấm công và tiền lương của họ có thể phức tạp và dễ xảy ra sai sót.

Giảm căng thẳng cho các nhóm nhân sự của bạn và luôn được trả lương đúng hạn cho nhân viên của bạn với tính năng tự động hóa không cần mã. Quên thẻ thời gian thủ công; giờ đây, bất kỳ ai trong nhóm của bạn đều có thể nhanh chóng xây dựng các ứng dụng giúp nhân viên dễ dàng theo dõi giờ làm việc của họ và đăng nhập thời gian, tự động tính toán tổng tiền lương và cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho bộ phận nhân sự để việc kế toán trở nên dễ dàng.

AppSheet thậm chí còn cung cấp ứng dụng mẫu Timesheet mà bạn có thể sao chép, tùy chỉnh và bắt đầu sử dụng miễn phí trong hoạt động sản xuất của mình ngay bây giờ.

Với AppSheet của Google Cloud, các nhà lãnh đạo sản xuất và nhân viên ở khắp mọi nơi có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh quan trọng nhất của họ mà không cần kỹ năng mã hóa và nền tảng kỹ thuật. Bắt đầu với nền tảng phát triển không mã của AppSheet không thể dễ dàng hơn, vì vậy hãy bắt đầu chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart