ỨNG DỤNG THEO DÕI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Hướng dẫn sử dụng: Thêm và cập nhật khách hàng tiềm năng bằng cách chuyển đến tab Khách hàng tiềm năng và nhấn vào Mới hoặc trong bất kỳ bản ghi nào rồi nhấn vào Chỉnh sửa. Khi bạn cập nhật dữ liệu trong ứng dụng, các biểu đồ cũng sẽ được cập nhật.

Mục đích: Quản lý khách hàng tiềm năng của bạn bằng ứng dụng có thể tùy chỉnh này. Xem ứng dụng mẫu này đang hoạt động, sao chép và tùy chỉnh để bắt đầu quản lý khách hàng tiềm năng bán hàng của bạn với ứng dụng này.

Ứng dụng Theo dõi khách hàng tiềm năng cho phép các thành viên trong nhóm nhập và theo dõi các khách hàng tiềm năng khác nhau cho doanh nghiệp của họ. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng mới bằng cách thêm thông tin mới vào tab Khách hàng tiềm năng. Bạn có thể thêm thông tin liên hệ và thông tin giá trị khách hàng tiềm năng. Điều này rất hữu ích để theo dõi nhanh những cơ hội nào có sẵn cho một nhóm và khả năng đóng những cơ hội đó.

Ứng dụng này cũng bao gồm hai biểu đồ hiển thị khách hàng tiềm năng theo khu vực và theo tháng. Các biểu đồ này hữu ích cho người quản lý nhóm để xem khu vực của họ đang hoạt động như thế nào và cho người bán để thấy giá trị của các cơ hội trong những tháng tới.

Dạng xem Khách hàng tiềm năng liệt kê các cơ hội theo tổ chức, với một cơ hội cho mỗi tổ chức. Với một vài chỉnh sửa đối với ứng dụng, bạn có thể xây dựng trình theo dõi khách hàng tiềm năng có thể thêm nhiều cơ hội cho cùng một tổ chức.

Chi tiết thiết kế: Chúng tôi đã tạo ứng dụng này trong vòng chưa đầy 30 phút bằng cách xác định một bảng tính đơn giản sẽ nắm bắt các cột quan trọng cho ứng dụng. Mỗi hàng trong bảng tính là một tổ chức khác nhau và ứng dụng chỉ sử dụng một tab duy nhất. Dưới đây là một số mẹo để xây dựng một ứng dụng như thế này:

  1. Bạn có thể tạo câu hỏi trắc nghiệm bằng các nút hoặc menu thả xuống bằng cách đi tới Trình chỉnh sửa nâng cao > Dữ liệu > Cấu trúc cột, sau đó xác định cột mà bạn muốn có nhiều lựa chọn. Thay đổi loại cột này thành ENUM (một lựa chọn) hoặc ENUMLIST (nhiều lựa chọn) để tạo danh sách thả xuống. Nhấp vào nút chỉnh sửa để thêm các giá trị trong bảng liệt kê. AppSheet sẽ hiển thị tối đa 4 thành phần dưới dạng nút thay vì menu thả xuống nếu chúng vừa với chiều rộng của màn hình người dùng.
  2. Để thêm biểu đồ, hãy chuyển đến Advanced Editor > UX > Controls rồi thêm chế độ xem mới. Trong Trình chỉnh sửa cơ bản, chỉ cần nhấp vào UX và bạn sẽ thấy công cụ để thêm các điều khiển. Thêm một dạng xem mới và đặt tên cho nó và chọn một vị trí. AppSheet chỉ phù hợp với ba biểu tượng ở phần dưới cùng của ứng dụng, mọi chế độ xem bổ sung sẽ có trong “Menu”. Đối với Hành động, chọn Biểu đồ, bạn sẽ cần trỏ đến một cột dữ liệu hoặc AppSheet sẽ xác định một cột có dữ liệu số để hiển thị. Đối với biểu đồ, loại hành động cung cấp cho bạn các loại biểu đồ khác nhau để hiển thị. Trong ứng dụng này, chúng tôi đã chọn Biểu đồ để hiển thị số lượng cơ hội trong một tháng nhất định nhưng bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau để tạo biểu đồ mình cần.

Ứng dụng này cũng minh họa việc sử dụng Danh sách thả xuống phụ thuộc thông qua các ràng buộc cột Valid_If. Định nghĩa cột ‘Khu vực dẫn đầu’ và ‘Quốc gia dẫn đầu’ sử dụng các ràng buộc Valid_If để giới hạn giá trị của chúng dựa trên dữ liệu trong bảng Khu vực riêng biệt. Lưu ý rằng khi một khu vực cụ thể được chọn, các giá trị được phép cho quốc gia sẽ thay đổi để phản ánh khu vực đã chọn.

Giao diện tổng quan của ứng dụng
Biểu đồ biểu thị theo vùng
Biểu đồ biểu thị theo tháng
Biểu mẫu thông tin khách hàng
dùng thử miễn phí
Trải nghiệm ứng dụng tại đây
cài đặt ứng dụng
Hoặc cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu có thắc mắc về bất kì thông tin nào cũng như cần hỗ trợ về ứng dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002049. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart