ỨNG DỤNG TRÌNH TẠO BÁO GIÁ

Mô tả: Đưa ra báo giá và đề xuất về vật liệu ước tính, nhân công và các chi phí quản lý khác. Báo giá bao gồm các phép tính cộng thuế và trừ chiết khấu.

Mục đích: Các nhà cung cấp dịch vụ trong các ngành khác nhau có thể sử dụng hoặc điều chỉnh ứng dụng này để cung cấp báo giá cho khách hàng của họ.

Ứng dụng có chế độ xem cho khách hàng, báo giá đang chờ xử lý, đề xuất, báo giá bị từ chối, chi phí vật liệu và dịch vụ. Chi phí công việc ước tính có thể được xác định trước hoặc các dịch vụ mới được tạo trong ứng dụng. Quy trình công việc gửi Báo giá hoặc Đề xuất qua email cho khách hàng dễ dàng được gửi đi bằng cách nhấp vào các nút hành động. Các hành động được nhóm được sử dụng để cập nhật trạng thái của báo giá cùng một lúc. Bạn có thể tải xuống tệp CSV gồm các tài liệu đã chọn được sử dụng trong một dịch vụ mới bằng cách nhấp vào biểu tượng nếu sử dụng ứng dụng trên máy tính để bàn.

Chi tiết thiết kế: Một số tính năng thiết kế được sử dụng trong ứng dụng này bao gồm:

1. Hành động. Các hành động được sử dụng để chuyển đến các chế độ xem khác trong ứng dụng, đặt giá trị của cột, thực hiện một loạt hành động và tải xuống CSV cũng như gửi báo giá và đề xuất qua email.

2. Quy trình công việc gửi email khi các nút hành động tương ứng được bấm.

3. Các lát cắt được sử dụng để lọc các chế độ xem sau: Báo giá, Báo giá được chấp nhận, Báo giá bị từ chối, Đề xuất và Tài liệu được chọn.

4. Quy tắc định dạng dùng để định dạng các loại Khách hàng và trạng thái của báo giá. Các biểu tượng hành động cũng được định dạng.

5. Bảng chỉnh sửa nhanh được sử dụng để chỉnh sửa số lượng vật liệu và một thanh trượt được sử dụng trên cột Y/N chỉnh sửa nhanh để cập nhật nhanh khi tiền đặt cọc đã được thanh toán.

Bảng báo giá đang chờ duyệt
Bảng báo giá đã duyệt
Danh sách khách hàng
dùng thử miễn phí
Trải nghiệm ứng dụng tại đây
cài đặt ứng dụng
Hoặc cài đặt ứng dụng tại đây

Nếu có thắc mắc về bất kì thông tin nào cũng như cần hỗ trợ về ứng dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002049. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Ecommerce Hub AppSheet VN
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart